Bật Mí Cách Làm Giường Pallet Gỗ

Sử dụng Giường Pallet để làm vật liệu trang trí nội thất là những ý tưởng rất hữu ích hiện nay.  Dù là kích thước phòng thế nào, bạn cũng có thể tùy biến kích thước giường phù hợp với không gian phòng ngủ.

Vật liệu gỗ luôn tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông. Giường pallet có thể tạo ra không gian nội thất cổ điển hay hiện đại theo sự sáng tạo và phong cách của chủ nhân.

Các bước làm một chiếc giường pallet gỗ theo ý thích:

  1. Bạn nên vệ sinh thật sạch các thanh Pallet trước khi sử dụng (bằng cách: lau, chùi, quét, chà sạch bằng giấy nhám, thậm chí có thể rửa bằng nước và phơi khô trước khi sử dụng)
  2. Cắt các tấm Pallet theo kích thước đã tính toán trước của bạn, sử dụng đinh hay các thanh nẹp nhỏ để nối chúng với nhau tạo ra một khung giường theo hình dạng của bạn.
  3. Sử dụng sơn bóng, PU để phủ lớp chống thấm lên trên bề mặt gỗ, bảo vệ chúng khỏi những tác nhân của môi trường và tăng tuổi thọ sử dụng của gỗ.
  4. Có thể làm thêm cách ngăn kéo, hộc tủ nhỏ dưới mặt giường để tăng không gian đựng các vật dụng cá nhân.
  5. Giường hoàn thiện có thể được trang trí thêm với tấm nệm ấm cúng, chậu cây xương rồng nhỏ, đèn LED, đèn NEON, đèn HALOGEN.

Kích thước của một chiếc giường pallet phụ thuộc vào kích thước của tấm nệm hay không gian căn phòng của bạn. Từ những quy cách chuẩn của gỗ pallet, bạn có thể cắt, ghép để tùy biến theo kích thước mong muốn.

Những khoảng không phía dưới của giường pallet, bạn có thể tạo ra thêm những hộc tủ để sách, hay để quần áo  là một cách để bạn tiết kiệm được không gian cho căn phòng của mình.

Giá thành rẻ và chất lượng gỗ không hề kém cạnh các loại gỗ đắt tiền khác, giường pallet gỗ dễ dàng giúp bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và trang trí nội thất cho căn phòng ngủ. Giường pallet rất dễ dàng cho việc tháo lắp, di chuyển và bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc phù hợp với xu hướng nội thất đương đại.

Giường Pallet Màu.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *