Mua Bán Gỗ Pallet Uy Tín Tại TP.HCM

Trước đây, Gỗ Pallet được dùng để tạo ra những thùng hàng cho dịch vụ vận chuyển. Ngày nay, công dụng của nó đã mở rộng hơn, hướng đến các hoạt động khác nhau. Nó trở thành vật liệu để đóng tủ, kệ, giường ngủ, bàn trà, ghế ngồi… Chính vì vậy, nhu cầu mua bán gỗ pallet phát triển mạnh mẽ. Bạn cần mua gỗ pallet tại TP.HCM?  Cửa hàng Pallet Thảo Kiệt chính là địa chỉ uy tín mà bạn đang tìm kiếm!

Đa dạng kích thước gỗ pallet 

Gỗ Pallet bản chất là Gỗ Thông, nhưng là gỗ tái sử dụng. Như đã đề cập ở trên, vật liệu này đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã mang đến chuỗi sản phẩm đa dạng. Tính chất này được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau.

Trước hết, các bạn có thể mua bán gỗ pallet với nhiều loại kích thước. Cụ thể là chiều cao, chiều rộng và độ dày.

Mua bán gỗ pallet - Ván Gỗ Pallet 1m3 (Bào 4 mặt) Dày

Ván gỗ thông pallet loại dày, bào 4 mặt.

Đảm bảo chất lượng gỗ khi sử dụng

Mua bán gỗ pallet chất lượng sẽ được đánh giá qua những yếu tố sau:

  • Vân gỗ đẹp và sáng
  • Tỉ lệ nứt gãy thấp (do được tháo gỡ từ pallet cũ)
  • Quy cách gỗ đảm bảo (cùng một kích thước)

Mua bán Gỗ Pallet Ván Gỗ Pallet 1m3 (Bào 4 mặt) Dày

Kích thước gỗ đồng đều được khách hàng đánh giá rất cao

Bên cạnh đó, hình thức sản phẩm cũng là nhân tố được quan tâm. Tùy theo sở thích mà các bạn lựa chọn màu sắc của tấm pallet. Thông thường, dòng sản phẩm giữ nguyên màu gỗ được yêu thích hơn cả. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến hệ màu sắc đa dạng. Nó bao gồm tông màu tươi sáng, trẻ trung và gam trầm cổ điển. Cũng về mặt hình thức, khách hàng thoải mái lựa chọn pallet bào 1 mặt hoặc 4 mặt.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng góp phần tạo nên uy tín thương hiệu. Mua bán gỗ pallet của chúng tôi cung cấp đảm bảo độ bền chắc, dẻo dai. Không những thế, sản phẩm rất dễ gia công. Khi được đóng thành sản phẩm, bạn sẽ thấy những đặc tính cơ học tuyệt vời. Chính vì vậy mà những đồ vật được làm từ gỗ pallet được ứng dụng rộng rãi.

mua bán gỗ pallet

Mua bán gỗ pallet với giá hợp lý

Giá thành sản phẩm luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Nó liên quan mật thiết với kinh phí đầu tư. Đến với Cửa hàng Pallet Thảo Kiệt, quý khách luôn nhận được mức giá ưu đãi, cạnh tranh. Nhờ đó, người mua có thể sở hữu sản phẩm với ngân sách hợp lý.

Các bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi – cuahangpallet.com để cập nhật báo giá. Mỗi sản phẩm đều được chú thích rõ về quy cách và giá cả rõ ràng. Ngoài ra, nếu bạn đặt mua hàng số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu cao. Đây là một chính sách ưu đãi khách hàng của chúng tôi.

Hãy đến với Cửa hàng Pallet Thảo Kiệt để có được sản phẩm tốt nhất!

Tel: (028) 3950 8157

Hotline: 0977 490 190

Địa chỉ: 1288 Võ Văn Kiệt, P.13, Q.5, TP.HCM

Email: hotro@cuahangpallet.com

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *